Căn hộ The Win City đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TP.HCM - 【 Chủ Đầu Tư 】

Căn hộ The Win City đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TP.HCM

Căn hộ The Win City nhờ đáp ứng nhu cầu thị trường, các dự án căn hộ khu Tây Sài Gòn vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của người mua nhà, trong số các căn hộ được quan tâm thì Đức Hòa là khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu, nơi đây có nhiều dự án nổi bật và có giá còn khá thấp so với thị trường chung.

Nguồn cung căn hộ The Win City còn hạn chế

can-ho-The-Win-City
Căn hộ The Win City được quan tâm hiện nay

Thực tế thiếu hụt nguồn cung dự án và sản phẩm nhà ở, đặc biệt là nhà ở thương mại có giá vừa túi tiền đã được nhiều chuyên gia cảnh báo từ đầu năm 2021. Phân khúc hạng sang và cao cấp chiếm lần lượt 39% và 20% tổng nguồn cung, không có dự án chào bán tại phân khúc bình dân trong quý. Nếu xét về vị trí, khu Tây chỉ chiếm 14% tổng nguồn cung.

TPHCM là trung tâm kinh tế đa điểm, phục vụ cho hai khu vực sản xuất chính là khu Đông và khu Tây đi kèm hai hướng kết nối về các đô thị vệ tinh. Trong khi đó, phân khúc căn hộ phản ánh nhu cầu của lực lượng sản xuất tri thức và giới trẻ. 

Thúc đẩy cho sự phát triển của bất động sản khu Tây là nhiều tuyến đường trọng điểm, huyết mạch hiện hữu như Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh và cầu Phú Mỹ giúp kết nối dễ dàng đến khu Tây, khu Nam và khu Đông thành phố.

Khu Tây cũng giáp với Long An – một trong những “thủ phủ” công nghiệp của các tỉnh phía Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp cũng kéo theo nhu cầu nhà ở cho cộng đồng lao động nhập cư, chuyên gia cao cấp, kỹ sư đến sống và làm việc. 

Tâm điểm an cư và đầu tư khu Đức Hòa

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa có vị trí chiến lược tại Long An

Các dự án căn hộ được phát triển xung quanh khu vực này trước nay với số lượng vẫn còn hạn chế. 

Từ vị trí của dự án, cư dân Đức Hòa có thể tiếp cận loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn tại khu vực. Nhằm mang tới một cuộc sống tiện nghi cho cư dân, Thắng Lợi cũng đã kiến tạo loạt tiện ích nội khu hiện đại, đồng bộ. Một cuộc sống yên bình, riêng tư, đảm bảo an ninh cùng cộng đồng dân cư trí thức cũng là điểm cộng được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Những lưu ý khi mua căn hộ The Win City giá rẻ

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay

Căn hộ giá rẻ thường gây hấp dẫn bởi mức giá và tỷ lệ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, tương tự như nhiều loại hình nhà ở khác, việc mua căn hộ bình dân. Cũng tồn tại các rủi ro về pháp lý, tiến độ, chất lượng xây dựng,… Đặc biệt, lợi dụng sức mua lớn, tâm lý ham rẻ, nhiều dự án xem đây là cơ hội để trục lợi. 

Uy tín của chủ đầu tư

Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các dự án nhà ở, đặc biệt là căn hộ giá rẻ. Uy tín, năng lực của chủ đầu tư sẽ quyết định đến tiến độ, chất lượng dự án. Tiến độ càng kéo dài người mua càng gặp rủi ro về tài chính. 

Trước khi mua, nên tìm hiểu kỹ chủ đầu tư thông qua nhiều người, khảo sát một vài dự án họ. Đã thực hiện (nếu có) hoặc nhờ tới các đơn vị môi giới uy tín.

Thị trường đất nền Long An nói chung đang ngày càng tăng mạnh sự khan hiếm đất tại TpHCM. Trong khi đó thì quỹ đất tại Bình Dương và Đồng Nai cũng đang dần khan hiếm và tăng cao. Chỉ có Long An là khu vực tiềm năng để phát triển trong khi giá đất. Được đánh giá là khá “mềm” so với những khu vực trên.

Pháp lý dự án của căn hộ The Win City

Bất kỳ khách hàng, nhà đầu tư nào cũng muốn mua được sản phẩm an toàn. Không phát sinh tranh chấp hay mâu thuẫn về việc sử dụng, sở hữu tài sản. Đừng vội vàng giao dịch chỉ vì căn hộ giá rẻ khan hiếm. Giá càng rẻ lại càng phải thận trọng để nguồn vốn sử dụng hiệu quả. Đồng thời đảm bảo bản thân nhận được đúng giá trị kỳ vọng.

Tiện ích sống

Người mua phải xem đây là quyền lợi của mình và được tìm hiểu cụ thể rằng chất lượng sống của mình sẽ như thế nào. Bỏ ra một số tiền ít hơn để mua nhà không đồng nghĩa. Với việc đánh mất quyền sống trong không gian ngột ngạt, thiếu thốn. 

Đức Hòa nổi bật với các dự án hạ tầng giao thông khác như: Quốc lộ 1A, N2, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Tp. HCM – Trung Lương,…

Giao thông ngày càng hoàn thiện giúp việc di chuyển từ Tp. HCM tới huyện Đức Hòa ngày càng thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các tuyến đường này còn có khả năng liên kết địa phương cực tốt. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp giá đất Đức Hòa ngày càng tăng.

Giá và chi phí hàng tháng

Giá bán căn hộ có thể chênh lệch tùy theo thời điểm mua. Việc lựa chọn mua sớm cũng là cách tiết kiệm được một khoản ngân sách. Đồng thời, mua trả tiền một lần hay mua trả góp, vay mua,… 

Căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp ở ven Tp. Hồ Chí Minh hiện chưa thể gọi là dồi dào nhưng cơ bản vẫn có các lựa chọn phù hợp. Trong thời gian tới, hy vọng phân khúc này sẽ khởi sắc hơn. Để giấc mơ mua nhà của các cá nhân, hộ gia đình không còn “vượt quá tầm với”.

Trả lời