Căn hộ The Win City vị trí kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM - 【 Chủ Đầu Tư 】

Căn hộ The Win City vị trí kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM

Căn hộ The Win City ngày càng được quan tâm nhiều hơn với vị trí chiến lược. Thuận lợi giúp nhiều nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bởi lẽ đây là khu vực có kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của Hồ Chí Minh. Với mức giá tương đối còn thấp so với những khu vực khác. Dưới đây là những vấn đề khi tiến hành mua căn hộ tại Đức Hòa.

Tiềm năng tăng giá trị tại Đức Hòa Long An. Đây là dự án nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp. Tập trung đông đảo nguồn lao động dồi dào tại các vùng công nghiệp. Đồng thời hướng tới xu hướng giãn dân của TP.HCM. 

1. Vị trí dự án có tiềm năng gia tăng giá trị

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa có vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm Long An

Lợi thế về vị trí, nút giao thông – trung tâm của 2 thành phố tương lai Đức Hòa và Bến Lức. Hạt nhân của khu vực bất động sản công nghiệp, căn hộ. Tại đây sở hữu tiềm năng phát triển khu vực khi trước mặt dự án là tuyến đường Vành Đai. 4 – kết nối hướng tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Ngoài hệ thống đường bộ, kết nối hướng tâm chính là trục giao thương hàng hóa chính của hệ thống đường thủy và hàng không. Tất cả tạo thành hệ thống kết nối giao thương liên đô thị. Nơi đây là động lực tăng trưởng bền vững cho TP.HCM – toàn vùng Đông Nam Bộ, lan tỏa ra Tây Nguyên, Bắc Bộ và Nam Bộ.

Trong bối cảnh thị trường vùng ven nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Đặc biệt là Long An với nhiều dự án được đầu tư bài bản và huyện Đức Hòa được chú ý hơn cả. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp nên lượng vợ chồng trẻ và người lao động thu nhập thấp định cư sẽ rất cao. 

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu về đáp ứng nhà ở rất cao, nhiều người có xu hướng di chuyển về vùng ven để sinh sống. Với thị trường đầy tiềm năng như Long An thì không có gì là khó hiểu. Khi chung cư Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TPHCM. Hứa hẹn trong tương lai gần sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhờ vị trí chiến lược, Căn hộ The Win City được ví như viên kim cương trong khu vực.

2. Tiêu chuẩn sống “3 trong 1” tại Căn hộ The Win City

can-ho-The-Win-City
Long An có vị trí đẹp nằm ngay trung tâm đô thị vệ tinh của HCM

Đức Hòa có vị trí địa lý chiến lược, được định hướng thuộc vào khu đô thị mới Tây Bắc TP.HCM. Phía Bắc nằm gần huyện Trảng Bàng, Củ Chi, Hóc Môn. Đức Hòa nằm ở phía đông Nam giáp huyện Bình Chánh, TP.HCM. Từ Đức Hòa dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Qua hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 10,…vv.

Bên cạnh đó, hiện tại có đến 18 khu công nghiệp và các cụm công nghiệp thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Theo định hướng phát triển trong năm 2019 sắp tới đây Đức Hòa. Có 20 cụm công nghiệp với tổng diện tích 994,6ha. Đồng thời tiếp tục quảng bá, thu hút vốn đầu tư để xây dựng các cơ sở hạ tầng cụm công nghiệp. Di dời cơ sở sản xuất, doanh nghiệp gây ô nhiễm hoặc có nguy cơ. Ra khỏi các khu dân cư hiện hữu và đang được phát triển.

Đặc biệt, Đức Hòa đã trở thành đô thị loại mới và đang phấn đấu. Trở thành “Thành phố mới” thuộc Long An trong thời gian gần nhất.

Theo xu hướng phát triển của các đô thị vệ tinh, triển khai các dự án khu đô thị quy mô lớn và đa dạng loại hình. Căn hộ tại Đức Hòa với đa dạng nhiều kiểu nhà khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng như: Nhà phố, shophouse, biệt thự, nhà liền kề, shophouse,…vv.

Ngoài tiện ích nội khu, dự án có hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và dễ dàng tiếp cận.

3. Dự án chung cư Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa có vị trí chiến lược giúp phát triển nền kinh tế khu vực

Căn hộ Đức Hòa đáp ứng nhu cầu ở thực của vợ chồng trẻ gần TPHCM thuộc Thắng Lợi Group ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực của đối tượng khách hàng này. Với các cặp vợ chồng trẻ và người lao động thu nhập thấp thì đây chính là lựa chọn lý tưởng với các ưu điểm sau:

– Vị trí: Nằm ngay tại trung tâm thành phố Đức Hoà, là nơi giao thương giữa TP. HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, mang lại nhiều sự thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

– Quy hoạch: Cơ sở hạ tầng của dự án đang được thi công gồm hệ thống điện nước, chiếu sáng, lát gạch vỉa hè, trải nhựa đường,…Cùng với đó, các phân khu chức năng cũng được bí trí khoa học gồm có nhà ở. Khu tiện ích, khu thương mại dịch vụ nhằm tạo sự thuận tiện cho người dân và đảm bảo các yếu tố tự nhiên.

– Tiện ích: Hội tụ đầy đủ các tiện ích khép kín nhằm đáp ứng đa dạng. Nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng dân cư tại dự án.

Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ Đức Hòa với báo giá tốt nhất thì hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có được báo giá phù hợp kèm nhiều ưu điểm nổi bật. Tập đoàn Thắng Lợi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã có nhiều thành tựu nổi bật. Với nhiều dự án bất động sản mang tầm cỡ quốc tế.

Trả lời