Căn hộ The Win City viên kim cương trong cụm khu công nghiệp Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

Căn hộ The Win City viên kim cương trong cụm khu công nghiệp Long An

Căn hộ The Win City viên kim cương tại Long An nằm tại vị trí chiến lược cũng như đắc địa, tại các khu bất động sản có giá trị tăng giá cao, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đáp ứng nhu cầu giãn dân từ TP.HCM về các vùng đô thị vệ tinh, các căn hộ hiện nay được ví như “viên kim cương” đắt giá của khu vực Tây Thành phố. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về Đức Hòa cũng như những dự án liên quan đến căn hộ này.

Tại sao Đức Hòa được nhiều người quan tâm đến vậy

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa được nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu hiện nay

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay, khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh đang cạn kiệt nguồn cung dẫn đến việc những khu đô thị vệ tinh dần trở nên “hot”. Nhiều nhà đầu tư đang đổ xô vào các khu vực như: Bình Dương, Đồng Nai, đặc biệt là Long An…vv.

Long An nằm ngay tại tọa lạc của tỉnh Long An, nơi đây chiếm vị trí “kim cương” hiếm có nằm trong vùng bất động sản công nghiệp, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại, dịch vụ.

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106 ha.  

Với ưu thế nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An. Với tổng diện tích gần 4.300 ha, nhu cầu nhà ở và dịch vụ. Lực lượng chuyên gia và lao động đang làm việc tại đây rơi vào khoảng 50.000 – 70.000. Có thể thấy tiềm năng của các căn hộ Đức Hòa là rất lớn. 

Bài toán lợi ích kép về an cư và lợi nhuận

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa có vị trí nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Hiện tại các can-ho-The-Win-City  đang trong giai đoạn giữ chỗ dành cho những khách hàng đầu tiên. Với những ưu đãi hấp dẫn về giá cũng như lợi thế lựa chọn sản phẩm. Vị trí đẹp cùng lợi ích kép trong đầu tư ngắn hạn, thanh khoản nhanh. Các căn hộ Đức Hòa tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng an cư cũng như đầu tư sinh lợi.

Với các tiện ích nội khu hoàn chỉnh bao gồm trung tâm thương mại, công viên ven sông. Trường học, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao đa năng,… Hứa hẹn mang lại cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và đầy đủ nhất.

Căn hộ The Win City duy trì nhiệt cho bất động sản vùng ven

can-ho-duc-hoa
Căn hộ Đức Hòa được nhiều người mong đợi hiện nay

Căn hộ Đức Hòa được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Nơi đây có sự biến động về giá cả khiến cho nhiều nhà đầu tư dễ dàng lướt sóng hơn nhiều. Thị trường bất động sản có nhiều mối liên kết với nhau với các yếu tố khác. Như vật liệu xây dựng, chi phí nhân công, quỹ đất,…vv.

Hiện nay, căn hộ Đức Hòa là viên kim cương của dự án bất động sản tại TP.HCM đang bị siết chặt về pháp lý nên nguồn cung giảm mạnh và cực kỳ khan hiếm. Giá bán tăng cao nhưng lợi nhuận thấp trong khi nguồn cung ở vùng ven. Lại dồi dào với vị trí và giá bán hợp lý nên ngày một có xu hướng chuyển dịch qua đầu tư vùng ven.

Đánh giá thị trường bất động sản vùng ven thì Long An được xem là thị trường tiềm năng nhất. Với hạ tầng giao thông hiện đại, đô thị hóa nhanh và còn là cửa ngõ giao thương chính thức với TP.HCM. Có thể thấy, Long An có nhiều cơ hội từ việc quy hoạch phát triển. Trong thời gian tới với tốc độ phát triển kinh tế vượt trội.

Nhưng đối với Đức Hòa, nhìn thấy được tiềm năng vô cùng lớn tại đây. Các nhà đầu tư có tên tuổi đã tiên phong đổ vốn đầu tư vào khu vực này.

Có nên đầu tư vào thị trường đất nền Đức Hòa 2023?

can-ho-The-Win-City
Căn hộ Đức Hòa được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay

Căn hộ Đức Hòa viên kim cương có vị trí địa lý chiến lược, được định hướng thuộc vào khu đô thị mới Tây Bắc TP.HCM. Phía Bắc nằm gần huyện Trảng Bàng, Củ Chi, Hóc Môn. Đức Hòa nằm ở phía đông Nam giáp huyện Bình Chánh, TP.HCM. Từ Đức Hòa dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Qua hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 10,….vv.

Đứng trước nguy cơ thổi giá ngày càng phổ biến của các giới đầu cơ. Cò nhà nhất tại các Quận nội đô và ven TP HCM như những thị trường khác thì người dân ngày càng e dè. Khi xuống tiền để đầu tư bất động sản trong thời điểm này. 

Phải kể đến những doanh nghiệp, tập đoàn tên tuổi như Thắng Lợi, Him Lam, Vingroup, Nam Long,…Nhìn chung các dự án đất nền tại Long An nói chung và thị trường đất nền Đức Hòa nói riêng. Dù được chủ đầu tư đưa ra vào giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động. Tuy nhiên, thị trường này luôn đầy tiềm năng và sức hút đầu tư trong năm 2023.

Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn về thị trường căn hộ Đức Hòa viên kim cương bất động sản Đức Hòa rồi đúng không nào? Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có được sản phẩm như mong đợi. Với mức giá vừa phải đáp ứng nhu cầu công việc một cách nhanh chóng và thuận lợi. 

Trả lời