Khát căn hộ cho gia đình trẻ trong lõi cụm khu công nghiệp Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

Khát căn hộ cho gia đình trẻ trong lõi cụm khu công nghiệp Long An

Hiện tại có nhiều gia đình trẻ với mong muốn có được căn hộ vừa giá tại khu công nghiệp. Để tiện cho việc sinh hoạt cũng như làm việc. Long An có nhiều khu công nghiệp và số lượng công nhân khá cao. Nên nhu cầu tìm chỗ ở được xem là cấp bách và cần thiết. Dưới đây là một số căn hộ do công ty Thắng Lợi là chủ đầu tư. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng để chọn cho mình vị trí tốt nhất nhằm phục vụ công việc hiệu quả hơn.

1. Long An có nhiều khu công nghiệp trọng điểm

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa có vị trí chiến lược thuận tiện

Long An hiện sở hữu 35 KCN, 62 cụm công nghiệp, hiện có 22 KCN, 23 cụm công nghiệp. Đang hoạt động với khoảng 235.000 chuyên gia, công nhân. Đa số là lao động ngoại tỉnh và chuyên gia nước ngoài nên rất cần chỗ ở.
Trong những năm trở lại đây, khu vực Long An “Khát” nhà ở cho nhiều công nhân tại các khu công nghiệp. Trong khi số nhà ở, dự án được triển khai đáp ứng nhu cầu ở của người lao động tại chỗ là rất ít. Đặc biệt là các dự án được đầu tư bài bản, phục vụ nhu cầu ở. Đi kèm dịch vụ, thụ hưởng tiện ích cho các gia đình trẻ gần như chưa có.

2. Tiện Ích tại các căn hộ tại Long An

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa có nhiều dự án căn hộ được các nhà đầu tư quan tâm

Hiện số lượng KCN và cụm công nghiệp của Long An chỉ mới đi vào hoạt động 50%. Nguồn sản phẩm nhà ở hiện rất thiếu hụt, thì trong tương lai nhu cầu nhà ở. Sử dụng dịch vụ sẽ tăng mạnh khi tỷ lệ KCN và cụm công nghiệp của tỉnh tiếp tục đi vào hoạt động. Đón đầu cơ hội, trong năm 2022, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi. Công bố 4 dự án phát triển thì có đến 3 dự án thuộc thành phố Đức Hòa tương lai. Điển hình kể đến gần 600 sản phẩm thấp tầng giai đoạn 1 dự án The Diamond City. Cụ thể, với 12,3 ha, The Diamond City có 589 sản phẩm gồm nhà phố, shophouse, biệt thự, nền nhà phố và nền shophouse,.. với vị trí đắc địa giao thoa. Một nửa thuộc thành phố Đức Hòa tương lai, một nửa thuộc thành phố Bến Lức tương lai.

Có thể thấy, chung cư Đức Hòa sở hữu rất nhiều lợi thế từ vị trí. Không gian sống tới giá cả và khả năng tăng giá sau này. Tuy nhiên, chúng cũng còn tồn tại một số rủi ro riêng của dòng sản phẩm bất động sản này. Do đó, quyết định mua, xuống tiền đầu tư hay không, tùy thuộc vào quyết định. Sự cân nhắc giữa cơ hội và nguy cơ có thể gặp phải.

Xem thêm>>>Dự án thewincity

3. Long An có thêm 2 khu công nghiệp hơn 700 ha

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa được nhiều người lựa chọn là nơi đầu tư mang lại lợi nhuận cao

Phó Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận chủ trương. Đầu tư 2 dự án hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh Long An với diện tích 716 ha.
Vốn đầu tư dự án hơn 3.144 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 550 tỷ đồng, vốn huy động hơn 2.594 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng cũng chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Lộc Giang, tỉnh Long An. Nhà đầu tư là Công ty cổ phần Phát triển đô thị Sài Gòn – Tây Bắc.
Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Lộc Giang có vốn đầu tư 5.198 tỷ đồng, trong đó, vốn góp của nhà đầu tư hơn 779 tỷ đồng, vốn huy động là 4.418 tỷ đồng.
UBND tỉnh Long An được giao chỉ đạo Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An hướng dẫn nhà đầu tư quy định cụ thể tiến độ thực hiện 2 dự án nêu trên. Trong đó lưu ý tiến độ góp vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư để thực hiện dự án phải đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về đất đai.

Xem thêm>>>Dự án the win city

4. Long An sở hữu vị trí tốt với nhiều tiện ích nổi bật

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa Long An có vị trí phù hợp để kinh doanh phát triển

Tiện ích các căn hộ tại Long An bao gồm: Khu thương mại chuẩn Singapore, Trường mẫu giáo phong cách Nhật, Tổ hợp thể thao Champion: Hồ bơi & sân tennis, Công viên sắc màu Color Park 1,2, 3, Quảng trường Hà Lan: gồm Tháp biểu tượng Time Square, kênh tự nhiên Giethoorn, Cầu ước nguyện Dream River tạo thành một tuyến phố thương mại sầm uất, kinh doanh nhộn nhịp và cảnh quan độc đáo của The Diamond City.
Các căn hộ tại Long An với nhiều tiện ích hiện hữu phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng nhiều, đáp ứng công việc của khách hàng một cách tốt nhất.
Ngoài lợi thế trên, các dự án căn hộ cho gia đình trẻ còn tọa lạc trên các khu vực trọng điểm như: BRVT – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An. Đây chính là tuyến đường có vai trò kết nối các tỉnh. Trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa. Giảm tải cho Quốc lộ 1 hiện nay.

Nếu là người sành sỏi, có kinh nghiệm trong việc mua căn hộ cho gia đình trẻ. Không nên bỏ qua cơ hội làm giàu, miếng bánh béo bở này. Nhưng nếu bạn không am hiểu về thị trường bất động sản nói chung. Chung cư Đức Hòa nói riêng thì bạn cần nên tìm hiểu thêm thông tin, trau dồi kiến thức. Cũng như tham khảo ý kiến người trong ngành. Nắm bắt thêm các điều lưu ý để đưa ra quyết định mua tốt nhất.

Trả lời