Năm 2023, TP Đức Hòa sẽ là nơi phát triển căn hộ vừa túi tiền - 【 Chủ Đầu Tư 】

Năm 2023, TP Đức Hòa sẽ là nơi phát triển căn hộ vừa túi tiền

Trong tương lai gần căn hộ vừa túi tiền, cụ thể là 2023 bất động sản tại Đức Hòa sẽ tăng giá nhanh chóng với quỹ đất phong phú và nhiều tiềm năng. Đức Hòa đã và đang dần trở thành một đô thị vệ tinh – một trung tâm kết nối vùng kinh tế phía Tây Sài Gòn. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển bất động sản, với khả năng tăng giá trong tương lai gần.

Đức Hòa phát triển toàn diện nhiều góc độ

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa đang ngày càng phát triển đi lên

Đức Hòa là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của tỉnh Long An. Việc hình thành hàng loạt các khu công nghiệp sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở, giáo dục, giải trí tăng cao do một lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống. Song song phát triển kinh tế, Đức Hòa cũng đẩy mạnh phát triển hạ tầng, nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Đường tỉnh 823 D là công trình quan trọng, tạo liên kết giao thông đồng bộ giữa TP.HCM và Long An, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu vực miền Tây.

Tuyến đường khi kéo dài sẽ giảm tải cho trục chính Trần Văn Giàu – Tỉnh lộ 10 kết nối từ Bình Chánh qua Đức Hòa đang có mật độ xe đông và khó mở rộng. 

Đức Hòa – Bến đỗ an toàn nhà đầu tư nhạy bén

can-ho-The-Win-City
Long An có nhiều căn hộ đang ngày càng phát triển đi lên

Với lợi thế giá đất và quỹ đất lớn còn nhiều, Đức Hòa, Long An đã thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản hội tụ. Bất động sản Đức Hòa không chỉ thu hút các nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ mà còn kéo theo các nhà đầu tư bất động sản tầm trung, các công ty bất động sản non trẻ.

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén và cả khách hàng mua ở thực đã chọn Đức Hòa để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích được nâng cao, bất động sản ở đây đang thể hiện cơ hội phát triển rõ nét.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích đồng bộ, pháp lý hoàn chỉnh, mức giá vừa túi tiền. Dự án căn hộ Đức Hòa được kỳ vọng sẽ là dự án tăng trưởng mạnh mẽ. Trong giai đoạn Đức Hòa chuẩn bị lên thành phố, và đạt đỉnh vào năm 2025.

TP.HCM đang đứng trước áp lực nhà ở, quỹ đất cạn kiệt, những khu đô thị vệ tinh như Đức Hòa – Long An là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, thông tin huyện Đức Hòa lên Thành Phố làm cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Đức Hòa – Thành phố đang dần chuyển mình mạnh mẽ

can-ho-The-Win-City
Đức Hòa nằm ngay tại vị trí tiềm năng phát triển

Là tỉnh duy nhất của miền Tây giáp TP.HCM, Long An là cửa ngõ kết nối giao thương thị trường Đông và Tây Nam Bộ. Long An thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài – FDI lớn thứ 2 nước. Trong tất cả địa chính thuộc Long An, Đức Hòa đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất khi giáp TP.HCM là Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn.

Cùng với đó Đức Hòa đang được đầu tư và bức phá hạ tầng, nhiều tuyến kết nối trong điểm. Với tuyến đường này, khu vực Bình Chánh, TP.HCM sẽ kết nối dễ dàng với Đức Hòa. Bên cạnh, khoảng cách từ Đức Hòa về TP.HCM đang ngày càng rút ngắn với các tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, tuyến đường Võ Văn Kiệt nối dài. Góp phần giúp “Thành phố Đức Hòa tương lai” bứt phá chuyển mình với tiềm năng phát triển kinh tế xã hội rất cao.

Theo dự báo của các chuyên gia trong ngành, trước thông tin Đức Hòa được quy hoạch lên thành phố. Thị trường khu vực này sẽ là điểm đến hấp dẫn của cả dòng vốn ngoại FDI lẫn nhà đầu tư đất đai. Người mua nhà để ở, đặc biệt các chủ đầu tư BĐS lớn cũng sẽ có mặt.

Bất động sản (BĐS) Đức Hòa hưởng lợi

can-ho-The-Win-City
Căn hộ tại Đức Hòa đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay

Với quỹ đất rộng lên đến 12ha, CĐT Thắng Lợi đã quyết định xây dựng 18 khối căn hộ. Mỗi tòa căn hộ cao từ 24 đến 33 tầng, với số sản phẩm dự kiến. Lên đến 6.000 căn hộ từ trung đến cao cấp. Diện tích căn hộ The Win City linh hoạt từ 70 – 80 m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ. Phù hợp với những gia đình có 1 – 2. Thế hệ sinh sống cùng nhau, giữ trọng giá trị thuần việt. Chủ đầu tư Thắng Lợi còn khéo léo tận dụng và phát huy. Những thiết kế hiện đại nhất và lồng ghép vào từng căn hộ.

Căn hộ The Win Đức Hòa là căn hộ vừa túi tiền mang đậm lỗi thiết kế hiện đại. Tối ưu công năng và mang đến trải nghiệm sống thoải mái nhất cho gia chủ. Diện tích nhỏ sẽ đi kèm với giá thành hợp lý và phù hợp với nhiều gia đình hơn. Bằng cách phân bổ không gian hợp lý, các căn hộ của The Win City. Vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và rộng rãi trong không gian sinh hoạt hằng ngày.

Với mục tiêu trao đi cơ hội an cư, Thắng Lợi Group cam kết đưa ra căn hộ vừa túi tiền với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Để giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhà ở như hiện nay. Mức giá đợt 1 hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức và vẫn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Trả lời