Tiềm năng của căn hộ The Win City trong lõi khu công nghiệp của đô thị vệ tinh - 【 Chủ Đầu Tư 】

Tiềm năng của căn hộ The Win City trong lõi khu công nghiệp của đô thị vệ tinh

Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh. Trong đó, những khu vực có hạ tầng phát triển đang mở lối cho thị trường bất động sản phát triển theo. Tiềm năng căn hộ the Win city được xem là tiềm năng trong khu công nghiệp tại Long An với nhiều ưu điểm nổi bật, nơi đây được nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu, hãy cùng dõi theo bài viết để hiểu hơn nhé!

Huyện Đức Hòa sở hữu 18 KCN (khu công nghiệp) và cụm CN (công nghiệp) dẫn đầu khu vực về thu hút vốn FDI. Theo định hướng phát triển đến 2020, Đức Hòa có 20 CCN (cụm công nghiệp) với tổng diện tích 994,6ha. Đồng thời tiếp tục quảng bá, thu hút vốn đầu tư để xây dựng các cơ sở hạ tầng CCN. Di dời cơ sở sản xuất, doanh nghiệp gây ô nhiễm hoặc có nguy cơ ra khỏi các khu dân cư hiện hữu và đang được phát triển.

Đòn bẩy từ hạ tầng giao thông

can-ho-the Win city
Long An có nhiều dự án căn hộ xuất hiện với đa dạng thể loại

Hiện nay, tốc độ tăng dân số của TP.HCM đang rất cao. Dự kiến đến năm 2030, dân số TP.HCM sẽ đạt mốc 24 – 25 triệu người. Đô thị hóa và dân số đang tạo sức ép lớn lên cơ sở hạ tầng, giao thông. Trước tình hình này, TP.HCM đang nghiên cứu nhiều giải pháp như sắp xếp lại các quận huyện hoặc mở rộng về phía Nam. Và Long An là tỉnh được chú ý nhiều nhất với nhiều giá trị tiềm năng tại nơi đây được mở rộng. 

Để giải bài toán đô thị hóa và gia tăng dân số cho TP.HCM, các chuyên gia đã hiến kế nhiều giải pháp; trong đó đáng chú ý là mở rộng địa giới thành phố về phía Nam, cụ thể là về hướng Cần Giuộc (tỉnh Long An). 

can-ho-the Win city được đã được thông qua Nghị quyết phê duyệt công nhận là khu đô thị loại 4, hứa hẹn sẽ trở thành “Thành phố mới” của Long An trong tương lai, tương tự như sự trỗi dậy mạnh mẽ của Bình Dương trước đây. 

Khi thị trường bất động sản nội đô trở nên “chật hẹp” vì thiếu nguồn cung, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến những thị trường mới, đầu tư vào các khu vực đang có quy hoạch chuyển đổi lên thị xã, thị trấn, quận hoặc thành phố…vv.

Tính toán của nhà đầu tư thông thái

can-ho-the Win city
Giá trị căn hộ Đức Hòa ngày càng tăng giá

Nhà đầu tư họ không bị ràng buộc bởi rào cản không gian trong đầu tư nên sản phẩm “đánh bắt xa bờ” hay ở nội đô đều có trong rổ hàng. Đối với các đô thị lớn trên 10 triệu dân như TP.HCM và Hà Nội thì các đô thị vệ tinh tiếp giáp đóng vai trò quan trọng trong bài toán quy hoạch hạ tầng và là giải pháp. Tất yếu trong chiến lược phát triển bất động sản nhà ở. Lợi thế lớn của các bất động sản này là gần các thành phố trung tâm. Kết nối hạ tầng tốt, bắt đầu hình thành các khu dịch vụ và thương mại phục vụ người dân.

Tiềm năng căn hộ the Win city với vị trí chiến lược, thuộc trung tâm khu đô thị mới Tây Bắc TP.HCM. Phía Bắc tiếp giáp huyện Trảng Bàng, Củ Chi, Hóc Môn. Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh , TP.HCM. Từ Đức Hòa dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất hơn 20 phút. Qua hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 10,…vv.

Sức hút của vùng đô thị vệ tinh Đức Hòa khi sắp lên thành phố

can-ho-the Win city
Đức Hòa nằm tại khu vực có nhiều tiềm năng phát triển

Trong định hướng phát triển đến năm 2025, huyện Đức Hòa (Long An) sẽ hoàn thành đô thị loại 3. Hướng đến thành phố trực thuộc tỉnh. Hiện Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59. Chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh, đang tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí còn lại.

– Tiếp giáp với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh thuộc Tp. Hồ Chí Minh: Lợi thế này còn giúp Tiềm năng căn hộ the Win city hưởng được nhiều chính sách phát triển các huyện vùng ven của Tp. Hồ Chí Minh. 

– Giao thông thuận tiện, được nâng cấp và mở rộng liên tục: Tỉnh lộ 10 nối liền Đức Hòa với huyện Bình chánh chỉ khoảng 8 phút di chuyển.

– Quỹ đất lớn, tiềm năng cho đầu tư: Với tổng diện tích 42.000ha, Đức Hòa còn nhiều quỹ đất sử dụng cho việc mở khu công nghiệp và dự án khu dân cư.

– Giá thành nhà đất ở mức tương đối thấp so với một số khu vực lân cận: So với giá nhà đất thành phố Tân An, đất tại huyện Đức Hòa thấp hơn.

– Chính sách phát triển tốt: Tiềm năng căn hộ Đức Hòa đang phấn đấu. Để một số xã trở thành khu đô thị loại III. Vì vậy huyện đang áp dụng nhiều chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng và đời sống dân cư. 

Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình vị trí đẹp giữa lòng Đức Hòa ngay hôm nay với báo giá tốt nhất.

Trả lời