Tiềm năng của căn hộ The Win City trong lõi cụm khu công nghiệp của Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

Tiềm năng của căn hộ The Win City trong lõi cụm khu công nghiệp của Long An

Tiềm năng của căn hộ The Win City là khu vực đóng vai trò tiên phong trong việc giãn dân từ TP.HCM về Long An theo quy hoạch chung của Thành phố. Các căn hộ tại Đức Hòa là lời giải cho bài toán lợi ích kép về an cư và cả đầu tư lợi nhuận: Vị trí đắc địa – Hạ tầng đồng bộ – Tiện nghi đầy đủ – Giá cả hợp lý – Tăng trưởng tiềm năng. Hãy cùng dõi theo bài viết để hiểu hơn về khu vực nhiều tiềm năng phát triển này nhé!

Tiềm năng đầu tư của căn hộ The Win City Long An

can-ho-The-Win-city
Long An có vị trí chiến lược và nhiều cơ hội phát triển trong tương lai gần

Tọa lạc vị trí mặt tiền có tiềm năng thu hút khoảng 50.000 -70.000 chuyên gia, lao động trong vùng có nhu cầu ở và sử dụng dịch vụ.

Tiềm năng của căn hộ The Win City hướng tới nhóm khách hàng ưa thích sản phẩm nền nhà phố, nền shophouse và nhà phố, shophouse hoàn thiện trong lõi cụm khu công nghiệp. Nhiều công ty đa quốc gia chọn đa dạng hóa thị trường để phát triển sản phẩm, nguồn hàng, cũng như thuận tiện trong cung ứng – logistics. Các vùng đô thị vệ tinh, có quy hoạch phát triển công nghiệp, cụm khu công nghiệp ngày càng nhiều và mở rộng tại nơi đây.

Khu công nghiệp phát triển cùng các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp ngoại kéo theo nhu cầu nhà ở và sử dụng dịch vụ. Long An hiện có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với trên 50% số dự án FDI tập trung tại đây.

Giải mã sức hút của vị trí “kim cương”

can-ho-The-Win-city
Đức Hòa có vị trí chiến lược

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay, khu vực trung tâm TP.HCM đang cạn kiệt nguồn cung dẫn đến việc những khu đô thị vệ tinh dần trở nên “hot”. Giới đầu tư cũng như người có nhu cầu nhà ở đang ráo riết “săn lùng” những dự án giáp ranh Thành phố được đầu tư hoàn thiện, điển hình các khu vực.

Dự án căn hộ Đức Hòa chiếm vị trí “kim cương” hiếm có nằm trong vùng bất động sản công nghiệp, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại, dịch vụ.

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106 ha.

Lựa chọn để an cư tại căn hộ Đức Hòa

can-ho-The-Win-city
Long An được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay

Tiềm năng của căn hộ The Win city được thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu Âu, phá phong cách địa trung hải, những dãy nhà phố, shophouse, nằm trong tổng thể kiến trúc, tiện ích đậm dấu ấn biểu tượng tại khu Tây Sài Gòn. Dự án đã hoàn thiện hạ tầng và đang trong giai đoạn đầu giới thiệu ra thị trường những sản phẩm đầu tiên cho khách hàng.

Tiềm năng của căn hộ Đức Hòa là huyện có tỉ lệ dân cư lớn. Chiếm 45% dân số của toàn tỉnh nên hệ thống dịch vụ tiện ích của Đức Hòa. Có phần đa dạng hơn các huyện lân cận khác, từ thương mại cho đến giáo dục – y tế.

– Về thương mại: Khu vực đều hiện hữu các khu thương mại cơ bản như chợ. Cửa hàng mua sắm, các siêu thị điện máy, bách hoá, di động của các thương hiệu lớn.

– Về giáo dục: Đại học Tân Tạo, 2 trường trung cấp, khoảng 29 trường trung học phổ thông và trung học cơ sở.

– Về y tế: Toàn huyện có khoảng 5 bệnh viện và nhiều phòng khám có chuyên môn cao.

Dự án đất nền Đức Hòa nào đang thu hút khách hàng?

can-ho-The-Win-city
Đức Hòa với các căn hộ giá tốt được nhiều người lựa chọn

Tiềm năng của căn hộ Đức Hòa đang là điểm đến của dòng tiền đầu tư từ nhiều chủ đầu tư lớn. Có lợi thế lớn về quỹ đất lẫn hạ tầng giao thông chưa khai thác triệt. Để nên đa phần, tổng thể thị trường vẫn là sân chơi lớn của phân khúc đất nền.

Điểm chung của phần lớn các dự án của những đơn vị trên: Quy mô lớn, số lượng sản phẩm đa dạng. Lựa chọn và giá cả phù hợp với phần lớn nhu cầu của thị trường.

Một số lý do nên mua đất nền Đức Hòa 

can-ho-The-Win-city
Đức Hòa có vị trí nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Mua đất Đức Hòa vì vị trí thuận lợi

Tiềm năng của căn hộ The Win city là một huyện của tỉnh Long An thuộc trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Đất nền Đức Hòa rơi vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản Long An. 
Huyện Đức Hòa có KCN và cụm CN dẫn đầu trong khu vực về việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI – là nơi phát triển nhất trong vùng.– Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh – TP.HCM
– Phía Tây Nam giáp huyện Bến Lức – Long An
– Phía Tây giáp huyện Đức Huệ – Long An
– Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn – TP.HCM

Mua đất Đức Hòa do giao thông thuận tiện

Nằm liền kề với thành phố nên chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển xe. Giao thông thuận tiện sẽ giúp bạn nhanh chóng di chuyển từ Đức Hòa đến thành phố. Từ huyện Đức Hòa có thể đi tới các thị trấn của TP.HCM trên Quốc lộ 1 và 22 và các phường của các quận tiếp giáp với huyện Đức Hòa. Nhờ có tỉnh lộ 8 kết nối với Quốc lộ 22 tạo nên trục giao thông giúp liên hệ trực tiếp Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Nên mua đất nền Đức Hòa bởi có tiềm năng phát triển

Đức Hòa thuộc vùng trong khu phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam – Long An. Tiềm năng của căn hộ Đức Hòa, đây là vùng kinh tế tiềm năng. Được quy hoạch làm đô thị mở cửa TP.HCM. Đức Hòa theo như mục tiêu tỉnh Long An sẽ xây dựng khu này. Để có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội Nam Sài Gòn. Có thể nói hướng Đức Hòa sẽ trở thành nơi kết nối với các vùng kinh tế trong khu vực. Hệ thống giao thông nội thành thuận lợi là lý do nhiều người mua đất Đức Hòa là nơi sinh sống. Khu vực Bến Lức – Tân An – Đức Hòa là khu sầm uất. Phát triển sẽ góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp tỉnh Long An.

Qua bài viết trên đây bạn đã thấy rõ được tiềm năng của Tiềm năng của căn hộ The Win city. Trong lõi cụm khu công nghiệp của Long An đúng không nào?. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình căn hộ như ý. Với mức giá phù hợp nhất thời điểm này thôi nào!

Trả lời